www.ntdtv.com , www.tintucntdtv.com
Sòng bài bị điều tra vì có liên hệ với du thủ Trung Quốc

Nếu computer của quý vị chậm xin chờ .... Trở về Trang nhà >>>>

 

Sòng bài bị điều tra vì có liên hệ với du thủ Trung Quốc
Home > News > China
Casino Investigated over Ties with Chinese Mob
2010-04-01 11:34

Illinois Gaming Board sẽ điều tra hảng MGM Mirage, sau khi tiểu bang New Jersey phát hiện rằng sòng bài liên kết với Maucau, liên hệ với các tổ chức người Hoa hại người.

Pansy Ho là con gái của Standly Ho, chủ song bài Macau, đã bị lên án có liên hệ với các tỗ chức người Hoa hại người.

Vào 1999, Macau, là một thuộc địa của Portuguese, vượt xa Las Vegas tại Hoa Kỳ đã trở thành trung tâm cờ bạc to nhất trên thế giới.

Đây là nơi duy nhất tại Trung Quốc cờ bạc là hợp pháp, tuy nhiên nhà lập pháp ở Macau Jose Coutinho cho rằng các tổ chức hại người gia tăng.
[Jose Countinho, viên chức lập pháp tại Macau]
“Tổ chức này đã lặng rồi.  Tôi nghĩ rằng vì Đảng Cộng Sản Trung Quốc và chính quyền trung ương ra lệnh rằng họ không muốn nhìn thấy những vụ giết người công khai.  Tuy nhiên tội lỗi không những sẽ chấm dứt, mà chỉ xảy ra trong ẩn náo thôi.”

Các viên chức tại Nevada Hoa Kỳ, hảng MGM điều hành 14 sòng bài, cho rằng họ không cho phép đơn mở cửa MGM Grand Macau mà đã thành lập vào 2004.

Hội đồng tại Nevada sẽ nghiên cứu tình trạng điều hành phòng khách quý tại song bài Macau sau khi Reuters báo cáo ngày thứ 2 rằng có liên hệ vớI các tổ chỗ hại người người Hoa trong hoạt động Las Vegas Corps’ Macau.

Sands điều hành 3 sòng bài tại Macau và các nhà mát tại Palazzo và Venetian trên đường Las Vegas Strip.

http://english.ntdtv.com/ntdtv_en/ns_china/2010-04-01/922267212944.html