www.ntdtv.com , www.tintucntdtv.com
Anh em Knok Brothers chối rằng không tham nhủng

Nếu computer của quý vị chậm xin chờ .... Trở về Trang nhà >>>>

 

Anh em Knok Brothers chối rằng không tham nhủng
Kwok Brothers Deny Accusations of Corruption
Created: 2012-04-03 20:56 EST

Hai tỉ phú Kwok Brothers và phó chủ tịch hảng Sun Hung Kai Properties chối vào ngày thứ 3 rằng trong lúc bị bắt là không tham gia tham nhủng.

Hai an hem này đã được bảo lãnh ra khỏi tù và cũng không cần trả tiền.  Mặt y phục trịnh trọng, Raymond và Thomas Kwok tuyên bố vài câu rất ngắn mà đã sửa soạn trước.

[Thomas Kwok]
“Gần đây có tin đồn về hảng và ban quản trị, một số báo chí đăng tin đồn bậy bạ, tôi có thể xác nhân rằng tại Sun Hung Kai, sự việc điều hành như bình thường.”

Tạp chí Forbes đăng tin rằng hai anh em Kwok là giá trị 18.3 tỉ đô la, Raymond Knok cho rằng họ đã không làm gì sai.

[Raymond Kwok]
“Tôi có thể xác nhận rằng chính cá nhân tôi không làm gì sai, tôi cũng tin rằng ông Thomas Kwok không làm gì sai, tôi hy vọng kết quả của cuộc điều tra này sẽ chứng minh là tôi vô tội.

Nhóm ICAC (Hội chống tham nhủng) tại Hồng Kông đã tuyên bố nguồn tin này vào thứ 5, từ khi thiết lập vào 1974, đây là cuộc phỏng vấn to nhất của hội này.

Hai người anh em cho rằng cuộc phỏng vấn không ảnh hưởng việc làm của họ, thương mại và phát triển vẫn điều hành như thường.

Hảng Sun Hung Kai Properties còn làm chủ một số tài sản rất đắc tại Hồng Kông, trong đó là có các tòa lầu cao nhất, trung tâm thương mại quốc tế mà trong đó có cả Morgan Stanley và Ritz Carlton.

http://english.ntdtv.com/ntdtv_en/news_china/2012-04-03/kwok-brothers-deny-accusations-of-corruption.html#video_section