www.ntdtv.com , www.tintucntdtv.com
Bo Xi Lai đồng minh với Xu Ming - Bộ Trưởng bộ tài chính có âm mưu lật đổ chính quyền

Nếu computer của quý vị chậm xin chờ .... Trở về Trang nhà >>>>

 

Bo Xi Lai đồng minh với Xu Ming “Bộ Trưởng bộ tài chính có âm mưu lật đổ chính quyền”
Former Bo Xilai Ally Xu Ming "Was 'Finance Minister' For Coup Plot"
Created: 2012-05-10 07:47 EST

Xu Ming chỉ là một người thầu khoán giàu có từ Dalian, từ khi bị các lãnh đạo Đảng Cộng Sản Trung Quốc bắt, dự đoán là vì Xu Ming có liên hệ với Bo Xilai, cựu thị trưởng của Dalian, thể theo lời khai của Xu Ming, hiện tại dường như, Ming là là một trong các thành viên trong chính quyền bóng tối.

Một nguồn tin trong nội bộ điểu tra Xu Ming của Đảng Cộng Sản Trung Quốc báo cho NTD, Epoch Times, rằng chuyện của Xu Ming là đang phát giác.

Một nguồn tin từ trong nội bộ của Trung Ương Đảng cho rằng Xu Ming, đang bị chính quyền trung ương đảng điều tra, chứng minh là có thông đồng trong kế hoạch của Bo Xilai lật đổ chính quyền trung ương.  Trong đó có cả Xia Deren, phó tổng thư ký đảng cộng sản của Liaoning, Bo Xilai đã từng lãnh đạo Liaoning, và cũng là cháu của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân – Jiang Zemin.

Cũng cùng một nguồn tin cho biết là Xu Ming thú  bằng chứng mà có liên hệ với Bo Xilai là có Trưởng An Ninh Zhou Yongkang, cả hai người này đã âm mưu lật đổ chính quyền để đưa Bo Xilai làm lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Hai cựu thị trưởng của Dalian và chủ tịch nhà băng của Dalian cũng có liên hệ trong âm mưu này.  Tuy nhiên các chuyên gia chính trị cho rằng đó cũng là chỉ chứng minh cho lực lượng ủng hộ Bo Xilai, họ tính là Bo Xilai thành công thì họ cũng thành công.

Hiện tại Bo Xilai đã bị hạ, một số chuyên gia chính trị cho rằng, có thể là sẽ có một cuộc tranh dành phơi bài nhiều tải liệu cho chính quyền trung ương.

http://english.ntdtv.com/ntdtv_en/news_china/2012-05-10/former-bo-xilai-ally-xu-ming-was-finance-minister-for-coup-plot-.html#video_section