www.ntdtv.com , www.tintucntdtv.com
Nhân chứng nhìn thấy học viên Pháp Luân Công bị cắt xén nội tạng

Nếu computer của quý vị chậm xin chờ .... Trở về Trang nhà >>>>

 

Nhân chứng nhìn thấy học viên Pháp Luân Công bị cắt xén nội tạng
Home > News > China
Eyewitness Exposes Live Organ Harvesting of Falun Gong Practitioners in China
2009-12-14 15:29

Cắt xén nội tạng tại Trung Quốc.  Bác sĩ trong các nhà thường quốc gia cắt xén nội tạng của học viên Pháp Luân Công và các tù nhân khác để bán nội tạng.

Đã hơn 3 năm từ khi Liên Minh Quốc Tế Điều Tra Cuộc Bức Hại Pháp Luân Công điều tra về các bằng chứng nạn nhân bị cắt xén nội tạng.  Sau đây là bằng chứng điện thoại giữa nhân viên điều tra và một cảnh sát an ninh công cộng tại tỉnh Lão Ninh Trung Quốc.

Tên của người cảnh sát không tiết lộ để bảo đảm an ninh.  Ông cho rằng ông đã nhìn thấy các bác sĩ giải phẫu cắt nội tạng của một học viên Pháp Luân Công nữ vào ngày 9 tháng 4 năm 2002.  Các chi tiết sau đây rất là nhiễu loạn.

[Cảnh sát anh ninh công cộng (không tiết lộ tên), tỉnh Lão Ninh]
“Một trong những người này là bác sĩ từ nhà thương công cộng khu vực Quân Đội Giải Phóng Nhân Dân tại Shenyang, người kia là một sinh viên trong đại học Y Tế Quân Đội… Họ mang cô ta vào trong nhà thương điên rồi làm gì cô đó trong phòng mỗ.  Họ không dùng thuốc mê.  Họ lấy dao vừa cắt ngực cô ta tay kkkk rung lên.  Nếu mà là tôi tôi run lắm…. Lúc đó chúng tôi là cảnh sát canh gát đừng đó tay thì cầm súng.  Sau đó họ cắt cô ta rồi.  Cô la lên một tiếng Á, rồi cô la lên “Pháp Luân Công tốt.”

Sau đó họ tiếp tục cắt tim và thận của cô.  Họ cắt xong là cả 3 tiếng đồng hồ.

[Cảnh sát anh ninh]
“Cô la lên rất lớn “Pháp Luân Công tốt” rồi cô nói, ông giết tôi, đây chỉ là giết một người.  Lúc đó tôi nghĩ “Ông giết một cá nhân như tôi.  Ông có thể giết hằng trăm triệu người như chúng tôi không, người mà ông bức hại là vì niềm tin chân chính của chúng tôi?  Sau đó, ông bác sĩ ngần ngại, ông nhìn tôi, ông nhìn ông cảnh sát trưởng.  Sau đó cảnh sát trưởng của chúng tôi gật đầu, người bác sĩ kia tiếp tục cắt gân của cô, tim của cô bị cắt trước sau đó thì trái thận.  Khi họ lấy kéo cặt gân, cô giẩy dụa, thật là kinh hàng, thôi, thôi, tôi không muốn kể nữa.”

Người cảnh sát này nói rằng anh ra và các cảnh sát an ninh khác bị cảnh sát trưởng Wang Lijun ra lệnh phải diệt trừ học viên Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công là một môn tu luyện tâm linh mà đã bị chế độ đảng cộng sản Trung Quốc bức hại hơn 10 năm qua.

http://english.ntdtv.com/ntdtv_en/ns_china/2009-12-14/896332850383.html


 

Các Nghị Sĩ tại Luân Đôn đã lên án Đảng Cộng Sản Trung Quốc cắt xén nội tạng người

Home > News > China
MPs Speak in London Against CCP’s Organ Harvesting
2009-12-14 15:26

Cưu Nghị Sĩ David Kilgour đến viếng thăm Luân Đôn. Ông đang quảng cáo quyển sách mới của ông “Bloody Harvest, cùng chủ bút với luật sự David Matas, trong sách trình bài 52 bằng chứng mà chế độ cộng sản Trung Quốc đã cắt xén nội tạng của học viên Pháp Luân Công để bán.

Ông Kilgour đã trình bày tuần qua trong một buổi họp về tài liệu nghiên cứu của ông tạI Viện Học Á Châu Phi Châu, đây là một các đại học của Luân Đôn.

Vào ngày 10 tháng 10, là Ngày Nhân Quyền Quốc Tế, ông đã đến Quốc Hội để trình bày với các nghị viên trong quốc hội bằng chứng vi phạm nhân quyền, cắt xén nội tạng của người còn sống tại Trung Quốc.

Ông Kilgour trình bày rằng chế độ Trung Quốc không trả lời về vụ này.

[David Kilgour, một trong những chủ bút của quyển sách Bloody harvest]
“Chính quyền Trung Quốc không phản ứng về báo cáo của chúng tôi, từ báo cáo đầu tiên, cho đến bản hiệu chỉnh, bây giờ thì chúng tôi ra sách. Họ không có gì để trả lời về sách của chúng tôi, cho nên chúng tôi biết rằng bằng chứng này rất vững. Chúng tôi có cả 52 bằng chứng, có thể quý vị nói rằng không thích bằng chứng thứ 52, thứ 37 hay thứ nhất. Đến một lúc nào đó quý vị phải nói rằng, quá nhiều rồi, thật sự là quá nhiều rồi.”

Lord Cobbold cũng đến tham dự buổi họp.

[Lord Cobbold, nghị viên của U K]
“Tôi nghĩ rằng nhân quyền tại Trung Quốc rất quan trọng, là vì các nạn này là trên toàn thế giới, thật sự trong giai đoạn này chúng ta có những rắc rồi cần thay đổi.”

Sau đó là Lord Nelson, ông đang theo dõi Trafalgar Square, là một trong những nơi tại Anh Quốc thể hiện nhân quyền. Đây là nơi mà ông Kilgour và những người ủng hộ nhân quyền tại Trung Quốc đến dự.

Edward McMillan-Scott, phó chủ tịch nghị viện Âu Châu ông trình bày một hệ thống mới để cho Liên Minh Âu Châu thiết lập, để cho người ta báo cáo về vi phạm nhân quyền tại Trung Quốc. Những bằng chứng vi phạm nhân quyền trong sách của ông Kilgour đều được báo cáo.

[Edward McMillan-Scott]
2:04 “Quá trình này đã được sử dụng trong thời Chiến Tranh Lạnh, do Tây Đức thiết lập để người dân ở Đông Đức dưới chế độ cộng sản có thể tố cáo tại làng Salkzgitter ở Tây Đức, nơi đây đã ghi 44000 bằng chứng, và đó chỉ là một quốc gia nhỏ. Tại Trung Quốc nhất định là có hằng trăm ngàn hằng trăm ngàn vụ mà người dân bị hành hạ và bị bức hại, cả thể là hằng triệu hằng triệu. Họ phải biết rằng tên của họ đã bị ghi xuống rồi, những hành động tàn bạo mà họ đang làm đang bị ghi xuống rồI, một ngày nào đó họ phải đối diện với phán xét.”

Một trong những người làm chứng trong hệ thống mà ông McMillan Scott đề nghị là Enven Tohti Tohti, ông nói rằng ông đã bị lừa trong việc tham gia cắt xén nội tạng khi ông học tập làm bác sĩ giải phẫu ở Xinjiang vào năm 1995. Xét về việc xử tử các tù nhân, cắt xén nội tạng không có gì lạ ở Trung Quốc.

[Enver Tohti]
Tôi cảm được sự đau đớn của nạn nhân, người này bị bắn và họ bị thường nhưng chưa chết. Sau đó chúng tôi cắt ngực của họ ra, cắt lấy gan và thận. Khi cắt là phải cắt thật mau, sau khi cắt xong, có hai người trách nhiệm mang nội tạng bỏ vào một cái hộp và rời đi rất nhanh.”

Quyển sách “Bloody Harvest” mặc dù là kinh hoàng nhưng chỉ là một đường gạch trên bề mặt của những loại vi phạm nhân quyền của chế độ Trung Quốc. 3:42

http://english.ntdtv.com/ntdtv_en/ns_china/2009-12-14/000259527754.html

 

Một quyển sách vạch trần chế độ Trung Quốc cắt xén nội tạng của tù nhân lương tâm

Home > News > China
New Book Says Chinese Regime Sells Organs from Prisoners of Conscience
2009-11-16 13:16

Đây là một quá trình điều tra rất tỉ mỉ bao nhiêu năm về việc chế độ Trung Quốc cắt xén nội tạng của các tù nhân lương tâm.  Quyển sách tên là “Bloody Harvest: Giết học viên Pháp Luân Công để lấy nội tạng”.  Cựu nghị viên David Kilgour và luật sự David Matas đã dù hành trên toàn cầu đánh thức mọi người.  Báo cáo đầu tiên là về vụ cắt xén nội vào năm 2006.  Hiện tại báo cáo này đã được hiệu chỉnh thành sách đã được ra mắt công chúng vào ngày 15 tháng 11 năm 2009 tại Toronto.

[David Kilgour]
“Chúng tôi hy vọng là mang thêm một sức nặng trong việc kêu gọi chính quyền Trung Quốc ngừng giết nhân dân để bán nội tạng.”

Ông David Kilgour nói về các học Pháp Luân Công, đây là một môn tu thiền dạy về nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Cả hơn 10 năm qua, chế độ Trung Quốc đã bức hại các học viên Pháp Luân Công, bỏ hằng trăm ngàn người vào trại cưởng bức lao động.

[David Kilgour]
“Nhiều người phải làm việc 16 tiếng đồng hồ một ngày, không được lãnh lương, hoàn cảnh sống kinh hoàng, chính là các học viên Pháp Luân Công bị giam vào các trại lao động, không được xử án, cảnh sát đến bắt và lên án “Mầy bị 4 năm tù, sau đó là bị tải đi, không được kháng nghị.”

Ông Kilgour là cựu nghị viên của Canada, ông cho biết rằng nhân viên của ông đã thu thập 52 bằng chứng, ràng hằng ngàn hằng ngàn người đã bị bỏ vào trại lao động đã bị giết để họ bán nội tạng cho ai cần ghép tạng.

[David Kilgour]
“Rất đau lòng tôi nghĩ đa số những người đọc sách này cảm thấy kinh hoàng là những hành động này đang xảy ra, đây là tội phản nhân loại, 52 bằng chứng kinh hoàng, tôi nghị rằng ai đọc cũng nói với chúng tôi rằng sự thật là có xảy ra.”

Các viên chức Trung Quốc cho rằng nội dụng của sách là giả và là chống  Trung Quốc.  Tuy nhiên tới nay, đã 3 năm rồi từ khi báo cáo đầu tiên ấn hành, các viên chức Trung Quốc chỉ ra trong báo cáo đầu tiên là tên của 2 tỉnh lỵ là sai.

David Kilgour và David Matas, 2 chủ bút, nói rằng  ấn hành sách “Bloody Harvest” là để đánh thức và kêu gọi chứ không phải làm tiền, rằng sẽ bỏ 100% tiền lợi thức vào Liên Minh Quốc Tế Điều Tra Bức Hại Pháp Luân Công.

NTD, New York 2:23

http://english.ntdtv.com/ntdtv_en/ns_china/2009-11-16/188092789504.html